Giới thiệu về công ty

Tháng Năm 18, 2018 - Lượt xem: 5957

Công ty cổ phần TMDS Quốc Tế(TMDS GROUP)  xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và gia đình du học sinh, những người đã và đang là đối tác, khách hàng tin cậy của TMDS GROUP trong thời gian qua.

TMDS GROUP là đại diện của nhiều tập đoàn kinh tế lớn của nhật bản như NSG Group, Tập đoàn IPM, Tập đoàn GS hoạt động đa ngành nghề, lĩnh vực như tư vấn du học tự túc, cung ứng nhân lực quốc tế, bất động sản, khoáng sản và vật liệu xây dựng…

 

TMDS GROUP tự tin là công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn du học, cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực cho các thị trường Nhật Bản và Canada. Hiện nay, TMDS GROUP đang hợp tác và triển khai đưa du học sinh Việt Nam đi du học các cấp tại Nhật Bản, từ đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật) đến trung học chuyên nghiệp, cao học, đại học và các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ trên toàn lãnh thổ Nhật Bản. TMDS GROUP tự hào xây dựng được mối quan hệ hợp tác bền chặt và là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của hàng trăm trường học các cấp có uy tín tại Nhật Bản và hàng nghìn nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu tiếp nhận lao động từ Việt Nam (phục vụ cơ hội làm thêm cho du học sinh).

 

Với thế mạnh có 3 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội và 6 văn phòng đại diện tại 6 vùng kinh tế trọng điểm tại Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Fukuoka và Nagoya, Toyama, Hiroshima), TMDS GROUP trở thành Công ty tư vấn du học có chuỗi văn phòng đại diện tại Nhật Bản nhiều nhất Việt Nam về dịch vụ hỗ trợ và phục vụ Du học sinh sau khi xuất cảnh và trong suốt quá trình Du học sinh học và làm việc tại Nhật Bản.