Thông tin du học vừa học vừa làm Nhật Bản 2016

Tháng Năm 18, 2018 - Lượt xem: 6355

Hiện nay chương trình du học vừa học vừa làm tại nhật rất được nhiều bạn trẻ trong nước quan tâm tới, và kỳ tuyển sinh du học 2015 đã kết thúc, tập đoàn TMDS đang bắt đầu triển khai thu hồ sơ tuyển sinh du học vừa học vừa làm Nhật Bản 2016 chương trình có 4 kỳ nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10, dành cho đối tượng là các bạn đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên, tuổi từ 18 – 27 tuổi.

kinh-nghiem-du-hoc-nhat-ban
chương trình du học vừa học vừa làm tại Nhật

Thư ngỏ

Gửi các bạn học sinh thân mến, chương trình du học vừa học vừa làm 2016 tại Nhật Bản là quyết định đúng đắn điều này khiến cho các em được học tập tại một đất nước phát triển có trình độ học tập cao, và có một cơ hội nghề nghiệp và việc làm tại đất nước có nền kinh tế trong top đầu thế giới.

Với những bạn học trung học phổ thông với trình độ học không được đánh giá cao, hay khả năng thi đỗ đại học và các trường cao đẳng tỷ lệ đỗ thấp thì việc lựa chọn đi du học Nhật Bản là lựa chọn hợp lý để các em có hành trang và công việc vững vàng cho tương lai.

le-chia-tay-du-hoc-sinh-thang-10-2015
Lễ chia tay du học sinh kỳ tháng 10/2015

TMDS là đại diện chính thức tuyển sinh của 6 trường tại Nhật Bản, chuyên tư vấn miễn phí và hỗ trợ du học sinh tại Việt Nam chọn trường, giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình đến khi nhập học thành công và theo suốt quá trình vừa học vừa làm tại Nhật Bản.

Đến với TMDS các bạn học sinh còn được học tiếng nhật miễn phí theo phương pháp và giáo trình do phía Nhật cung cấp để đạt chứng chỉ Tiếng Nhật tốt nhất.

Có hệ thống người đại diện tại các vùng có kinh nghiệm và có bằng lái xe nhằm hỗ trợ kịp thời các tình huống phát sinh bên Nhật của DHS và TNS. Sẵn sàng phái cử cán bộ đối ngoại sang Nhật cùng phía đối tác giải quyết các vấn đề phát sinh

DU HỌC NHẬT BẢN BẠN SẼ ĐƯỢC:

– Bạn được học tập ở Nhật là nước có nền kinh tế đứng trong top đầu thế giới.

– Bạn được thầy cô người Việt Nam sẽ luôn theo sát quá trình học tập và giúp đỡ trong cuộc sống.

– Bạn được có cơ hội giao lưu với nhiều bạn trên thế giới về Nhật học tập

– Bạn được thăm quan và du lịch đất nước Nhật Bản mà bình thường một người muốn đi mất 50 triệu chỉ được đi 7 ngày

– Bạn được 1 bằng tiếng Nhật có giá trị như bằng Đại học khi đi xin việc

– Bạn được học 1 nghề đảm bảo ra trường tìm việc ổn định lương cao ở Nhật

– Bạn được làm thêm và sau 4 năm mang về: 384 triệu (đã trả cho bố mẹ khoản tiền lúc đầu xin đi du học ) – ((( Trong khi đó học ở Việt Nam không làm ra đồng nào mà còn tiêu hết của bố mẹ: 3,3tr/tháng x 12 tháng x 4 năm = 168 triệu. )))

KHI RA TRƯỜNG BẠN ĐƯỢC:

– Bạn có việc làm ở Nhật lương 1 năm là: 480 – 600 triệu (lương cao hơn ở Việt Nam gấp 14 lần)

– Bạn có việc làm ở Việt Nam lương: 120 triệu (cao hơn ở Việt Nam gấp 3,3 lần )

– Bạn có cơ hội lo cho bố mẹ cuộc sống sung túc và bố mẹ có cơ hội đi định cư ở Nhật

Xem chi tiết thông tin du học nhật bản 2016 và các giấy tờ thủ tục cần thiết